28
Th3

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khi khách mua hàng tại Line Studio Co., Ltd thì có thể áp dụng một trong các hình thức thanh toán sau:

1. THANH TOÁN COD: NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN TIỀN MẶT

Khi quý khách yêu cầu hình thức thanh toán COD tức nhận hàng và thanh toán tiền mặt, Quý khách vui lòng lưu ý những quy định sau:

Đối với các sản phẩm được giao hàng bởi nhân viên công ty, Quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ sau khi nhân viên đã giao hàng cho Quý khách. Nếu cần hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, hoặc kiểm tra hàng hóa, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ngay tại chỗ.

Đối với hàng hóa được gửi theo đường bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh. Quý khách vui lòng thanh toán trước cho nhân viên giao hàng rồi mới mở hàng hóa (Đây là quy định bắt buộc của đơn vị vận chuyển). Sau khi mở hàng hóa, nếu Quý khách cần thêm hỗ trợ gì, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE HOẶC ĐƠN VỊ CHUYỂN PHÁT NHANH

 Đối với các tỉnh ở xa khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi thường lựa chọn phương thức vận chuyển bằng xe khách hoặc chành xe vận chuyển. Điều này làm giảm chi phí vận chuyển đáng kể cho khách hàng. Vì những sản phẩm có kích thước hoặc trọng lượng lớn gần như không thể gởi bưu điện hoặc có gởi cước phí sẽ rất cao. Do đó Quý khách lưu ý một số vấn đề sau đây:

Công ty sẽ áp dụng chính sách nhà xe thu tiền hộ công ty. Do đó nếu được yêu cầu thu hộ, Quý khách vui lòng chuẩn bị tiền thanh toán trực tiếp cho nhà xe hoặc đơn vị vận chuyển do công ty yêu cầu.

Đối với các sản phẩm có trọng lượng lớn và kỹ thuật sử dụng phức tạp, Quý khách có thể yêu cầu nhân viên công ty đến tận nhà lắp đặt. Và sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên lắp đặt tùy theo thông báo của công ty.

3. THANH TOÁN TẠI CÔNG TY

Thanh toán trực tiếp cho Thủ quỹ tại quầy thu ngân

2. Hình thức thanh toán qua chuyển khoản

– Thông tin STK của Line Studio Co., Ltd.
• Chủ Tài Khoản: CÔNG TY TNH LINE STUDIO
• Số Tài Khoản: 191 3563 1151 012
• Tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) – CN Hồ Chí Minh